ข่าวประชาสัมพันธ์ News

− Oct 21,2024 −

คณะกรรมการทำนุบำรุงศิลปะวัฒนธรรม คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ได้เข้าร่วมงานตักบาตรเทโวโรหะณะ เทศกาลวันออกพรรษา ณ วัดญาณเวศกวัน จังหวัดนครปฐม ในวันที่ 17 ตุลาคม 2567 กิจกรรมนี้เป็นการส่งเสริมอัตลักษณ์นักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ในด้านการพัฒนาจิตอาสาและคุณธรรม