คณะแพทยศาสตร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ News

คณะแพทยศาสตร์ ม.กรุงเทพธนบุรี จัดอบรมเชิงปฎิบัติการ เรื่อง "เกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (Education Criteria for Performance Excellence - EdPEx)"

− Sep 08,2020 −

เมื่อวันพฤหัสบดีที่  19 กันยายน 2562  ที่ผ่านมา  คณะแพทยศาสตร์  ม.กรุงเทพธนบุรี  ได้จัดอบรมเชิงปฎิบัติการ เรื่อง "เกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ "(Education Criteria for Performance Excellence - EdPEx)" ของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี หรือ BTUEdPEx ในระหว่างวันที่ 19 กันยายน - 12 ธันวาคม 2562  ณ ห้องบรรยาย 301 ชั้น 3 คณะทัตนแพทยศาสตร์ ม.กรุงเทพธนบุรี  โดยมี ศ.ดร.ชัยยงค์  พรหมวงศ์  รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ  กล่าวเปิดการอบรมดังกล่าว  โดยการอบรมนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ  ได้แก่  รศ.พญ.มะลิ  รุ่งเรืองวานิช  รองคณบดีฝ่ายคุณภาพ คณะแพทยศาสตร์  โรงพยาบาลรามาธิบดี  รศ.นพ. ธันย์ สุภัทรพันธุ์ รองอธิการบดีฝ่ายทรัพยากรบุคคล มหาวิทยาลัยมหิดล  ดร.อธิศานต์ วายุภาพ อาจารย์ประจำวิทยาลัยโลจิสติกส์และห่วงโซ่อุปทาน มหาวิทยาลัยนเรศวร  และ ศ.นพ. สารเนตร์  ไวคกุล  คณบดีคณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  ให้เกียรติมาบรรยายให้ความรู้ในหัวข้อที่น่าสนใจเกี่ยวกับการดำเนินการจัดทำ EdPEx  เช่น  การแนะนำแนวทางที่เป็นระบบสู่การปรับปรุง  ผลการดำเนินการขององค์กร EdPEx  การนำองค์กรและลักษณะทั่วไปขององค์กร  กลยุทธ์การเขียน EdPEx  นักศึกษาและผลประโยชน์  ตังชี้วัด การวิเคราะห์และการจัดการความรู้  เนื้อหาด้านบุคลากร  ระบบการปฏิบัติการและการดำเนินการ  ผลลัพธ์และการสอน  เป็นต้น  ซึ่งในการอบรมนี้  มีผู้บริหาร  คณาจารย์ของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี บุคลากรสังกัดสำนักการแพทย์  รวมทั้งบุคลากรทางการศึกษาจากคณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยสยาม  ให้ความสนใจเข้ารับฟังการอบรมอย่างคับคั่ง

Not Sure which Faculty best for you
request more info

Faculty of คณะแพทยศาสตร์ Contact: