ข่าวประชาสัมพันธ์ News

− Sep 21,2021 −

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์และบุคลากรสายสนับสนุนที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็นผู้ที่มีผลการปฎิบัติงานดีเด่นในแต่ละสาขา ซึ่งถือเป็นหนึ่งวัตถุประสงค์ในการจัดโครงการสัมมนาจรรยาบรรณและยกย่องเชิดชูอาจารย์และบุคลากรสายสนับสนุน ประจำปีการศึกษา 2564