ชาว”ม.กรุงเทพธนบุรี” ส่งมอบเงินบริจาคผู้ประสบภัยน้ำท่วมชาวอีสานให้กับสภานิติบัญญัติแห่งชาติ

− Aug 09,2017 −

ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีโพลีกรุงเทพ วิทยาลัยอาชีวศึกษากรุงเทพ โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี ส่งมอบเงินบริจาคช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมจากน้ำใจชาวมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 96,275 บาท ให้กับ สุรชัย เลี้ยงบุญเลิศชัย รองประธานสภานิติบัญญัติแห่งชาติคนที่ 1  เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ณ อาคารรัฐสภา