คณะนิเทศศาสตร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ News

โครงการพัฒนาแหล่งเรียนรู้ สวนสันติ ห้องเรียนไม่มีฝา ด้วยการออกแบบกราฟิก คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

− Aug 15,2018 −

นักศึกษากลุ่มวิชาคอมพิวเตอร์กราฟิก สาขาวิชานวัตกรรมการออกแบบสื่อและการผลิตสื่อ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ร่วมกับ สวนสันติ ห้องเรียนไม่มีฝา อำเภอบ้านสร้าง จังหวัดปราจีนบุรี และเพจ kolygraphy ร่วมทำกิจกรรมดีๆ ภายใต้โครงการ "การพัฒนาแหล่งเรียนรู้ สวนสันติ ห้องเรียนไม่มีฝา ด้วยการออกแบบกราฟิก อำเภอบ้านสร้าง จังหวัดปราจีนบุรี" ในวันพฤหัสบดีที่ 23 - วันเสาร์ที่ 25 สิงหาคม 2561 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อบริการวิชาการแก่ชุมชน และฝึกให้นักศึกษาใช้การสื่อสารเพื่อประโยชน์ในการพัฒนาสังคม มีความรู้ความสามารถในการนำกราฟิกดีไซน์ด้วยคอมพิวเตอร์กราฟิกมาใช้ในการสื่อสารเพื่อการพัฒนาสังคม สามารถนำความรู้ไปพัฒนารูปแบบการดำเนินชีวิตของคนในสังคมที่แวดล้อมตนเองให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ตลอดจนมีความสามารถในการปรับตัวและมีปฏิสัมพันธ์ที่ดีต่อการเข้าร่วมสังคม มีความคิดริเริ่มและเรียนรู้ได้ด้วยตนเอง และสามารถผลิตสื่อสร้างสรรค์อย่างมีความรับผิดชอบ