BANGKOKTHONBURI NEWS

− Nov 04,2014 −

คู่มือขั้นตอนการดาวน์โหลดและการติดตั้ง Application BANGKOK THONBURI CHANNEL ผ่าน Play Store

ชาว BTU สามารถรับชม Channel ของ BTU ผ่านมือถือได้แล้ววันนี้ เพียงเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ Play Store และติดตั้ง Application BANGKOK THONBURI CHANNEL ซึ่งจะสามารถชมการออกอากาศของรายการต่างๆ ของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ขั้นตอนการใช้งาน
− Oct 30,2014 −

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีร่วมกับ สสส. ขอเชิญร่วมงานประเพณีลอยกระทง ในวันที่ 5-6 พ.ย. 2557 ณ ลานลูกโลก

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีร่วมกับ สสส. ขอเชิญร่วมงานประเพณีลอยกระทง ในวันที่ 5-6 พ.ย. 2557 ภายใต้ Concept "อร่อยได้ไร้แอลกอฮอล์"  พบกับกิจกรรมมากมาย ทั้ง ชม ชิม ช็อป ณ ลานลูกโลก มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม
− Oct 29,2014 −

นักศึกษาคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ร่วมงานนิทรรศการแนะแนวการศึกษาต่อประเทศจีน ที่ศูนย์วัฒนธรรมไทย-จีนประจำประเทศไทย ในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2557

นักศึกษาคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ได้เข้าร่วมงานนิทรรศการแนะแนวการศึกษาต่อประเทศจีน ณ ศูนย์วัฒนธรรมไทย-จีนประจำประเทศไทย ในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2557
− Oct 27,2014 −

ตารางการแข่งขันกีฬาภายใน 2557

ตารางการแข่งขันกีฬาภายใน ประจำปีการศึกษา 2557 ฟุตซอล ทีมหญิง ฟุตบอล ทีมชาย วอลเลย์บอล ทีมชาย วอลเลย์บอล ทีมหญิง เซปักตะกร้อ ทีมเดี่ยวชาย เซปักตะกร้อ ทีมเดี่ยวชาย การแข่งขันกีฬา ชักกะเย่อ (1) (2)