โครงการปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ ๘๔ พรรษาและเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ ครั้งที่ ๔

− Aug 30,2015 −

มูลนิธิ ๕ ธันวามหาราช, มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี, มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

มหาวิทยาลัยรามคำแหง และชาวอำเภอแม่เปิน จ.นครสวรรค์

วันอาทิตย์ที่ ๓๐ สิงหาคม ๒๕๕๘