ประกวดคลิปวิดีโอ Online Campaign หัวข้อ “ชีวิตดีเพราะคำสอนพ่อ Father's say Better way”

− Aug 22,2017 −

บริษัททางยกระดับดอนเมือง จำกัด (มหาชน) ขอเชิญนักเรียน นิสิต นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดคลิปวิดีโอ Online Campaign หัวข้อ ชีวิตดีเพราะคำสอนพ่อ Father's say Better way” ในโครงการ CSR Tollway Contest 2017 ชิงทุนการศึกษา พร้อมสิทธิ์เข้าศึกษาดูงานในสถานีโทรทัศน์ชื่อดัง ณ ประเทศญี่ปุ่น 5 วัน 3 คืน มูลค่ารวมกว่า 800,000 บาท

คุณสมบัติผู้ส่งผลงาน

• นักเรียน นิสิต นักศึกษา หรือ บุคคลทั่วไปที่มีอายุตั้งแต่ 15 - 25 ปี
  • สามารถส่งผลลงานเข้าประกวดได้ทั้งแบบเดี่ยวหรือเป็นทีม
  • กรณีส่งผลงานเข้าประกวดแบบทีม จะต้องมีสมาชิกในทีมไม่เกิน 3 คน
  • 1 ทีม (เดี่ยวนับเป็น 1 ทีม) สามารถส่งผลงานได้ 1 เรื่อง

ระยะเวลาการประกวด

• รับสมัคร และส่งผลงานเข้าประกวด ตั้งแต่ 29 มิถุนายน - 15 กันยายน 2560
  • ประกาศรายชื่อ 10 ทีมสุดท้ายทางหน้าเว็บไซต์ www.tollway.co.th และ Facebook : CSR Tollway Contest วันที่ 3 ตุลาคม 2560

การสมัครเข้าร่วมโครงการ

• ผู้สมัครสามารถดาวน์โหลดใบสมัคร ได้ที่ www.tollway.co.th กรอกรายละเอียดข้อมูลในใบสมัครให้ครบถ้วน แนบสำเนาบัตรประชาชนพร้อมเซ็นต์สำเนาถูกต้องของผู้สมัครทุกคนในทีม
  • กรณีผู้สมัครประเภททีม ที่ส่งผลงานเพื่อพิจารณาแล้วจะไม่สามารถแก้ไข / เปลี่ยนแปลง / เพิ่มหรือลดรายชื่อบุคคลในทีมได้

ติดต่อสอบถาม

• แผนกสื่อสารองค์กรและกิจกรรมเพื่อสังคม บริษัท ทางยกระดับดอนเมือง จำกัด (มหาชน)
  • โทร 02-792-6523-25
  • e-mail :csr@tollway.co.th
  • Facebook : CSR Tollway Contest

ข่าวประชาสัมพันธ์ : Csr Tollway