ศิลปินดารา ชื่นมื่น ตบเท้าเข้าซ้อมรับปริญญาฯ ม.กรุงเทพธนบุรี

− Aug 22,2017 −

ผ่านมาสดๆ  ร้อนๆ  กับการซ้อมใหญ่รับปริญญา  เมื่อช่วงบ่ายวันอาทิตย์ที่  20  สิงหาคม   2560  ที่อาคารชาญชัย อเคเดียม  ภายในมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี   ศิลปินดารา กว่า 20 ชีวิต  พร้อมใจกันเข้าร่วมงาน   ซึ่งการเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรในครั้งนี้มีศิลปินดาราสำเร็จการศึกษารวมทั้งสิ้น  23   คน   อาทิเช่น  ดร.ป้ายแดง แก้ว  อภิรดี ภวภูตานนท์ สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก  ในสาขา รัฐประศาสตร์ คณะรัฐศาสตร์  หญิง  พลอยลภัสร์  ธรรมวัฒนโชค  (นักแสดงและพิธีกร)  สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโท คณะบริหาร MBA 23 สาขาการจัดการ    ณัชชา ชุมทวียศ (น้องผึ้ง บึงสามพัน)  สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะรัฐศาสตร์   รวมถึงกลุ่มศิลปิน โปงลางสะออน   สมพงษ์  คุนาประถม (อี๊ด โปงลาง)   จริยา  ตุ่มทรัพย์  (ผู้จัดการวงโปงลางสะออน)   และ ภัทรภร  ชุติสราโรจ  (พอลล่า โปงลาง)

ทั้งนี้  ผศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล ท่านอธิการบดีได้กล่าวอวยพรให้โอวาท และพร้อมคณะผู้บริหาร อาทิ ท่านดร.จรินทร์ สวนแก้ว ได้ร่วมถ่ายภาพหมู่กับผู้สำเร็จการศึกษาครบทุกคณะ   ส่วนพิธีรับพระราชทานปริญญาบัตรวันรับจริงคือวันอาทิตย์ที่ 27  สิงหาคม  2560  ณ อาคารชาญชัย อเคเดียม มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี