อี๊ด โปงลางสะออน จบปริญญาโท ใช้เวลาเรียนแค่ 2 ปี

− Aug 21,2017 −

หลังจากมุมานะเรียนมาอย่างหนัก มาวันนี้ก็ยิ้มออกแล้ว สำหรับนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง อี๊ด โปงลางสะออน หรือ สมพงษ์ คุนาประถม ที่วันนี้ทำตามความฝันสำเร็จ เรียนจบปริญญาโท และเตรียมรับพระราชทานปริญญาบัตร ปีการศึกษา 2559 จากคณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

ซึ่งอี๊ดบอกว่า รู้สึกดีใจเป็นอย่างมาก ที่ทำตามความฝันสำเร็จ โดยใช้เวลาเรียน 2 ปี กับเพื่อนๆ ในวงโปงลางสะออนนอกจากนี้ อี๊ด ยังได้ฝากชวนทุกคนมาร่วมแสดงความยินดี ซึ่งจะมีวันซ้อมในวันที่ 20 สิงหาคม และรับจริงในวันที่ 27 สิงหาคม ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  ขอเเสดงความยินดีกับว่าที่มหาบัณฑิตด้วยนะคะ