ผศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล ร่วมแสดงความยินดีกับผู้สำเร็จการศึกษา บัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิต ประจำปีพุทธศักราช 2560

− Aug 20,2017 −

เนื่องในโอกาสที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี มีผู้สำเร็จการศึกษา บัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิต ประจำปีพุทธศักราช 2560  ซึ่งได้รับพระมหากรุณาธิคุณ จากทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญาสิริวัฒนาพรรณวดี ทรงเสด็จมาพระราชทานปริญญาบัตร แก่บัณฑิต มหาบัณฑิต ดุษฎีบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์     ในวันอาทิตย์ที่ 27 สิงหาคม 2560  อธิการบดี คณาจารย์ และนักศึกษารุ่นพี่และรุ่นปัจจุบันทุกคน ขอแสดงความยินดี ชื่นชมและภาคภูมิใจ ในการสำเร็จการศึกษา ของบัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิต  ทุกคน การสำเร็จการศึกษาในครั้งนี้ เป็นเครื่องยืนยันความรู้ ความสามารถ ในการเรียนในชั้นเรียน ตลอดจนการทำวิจัย  ขอให้นักศึกษาทุกคน นำความรู้ความสามารถและประสบการณ์ที่ได้รับจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ไปใช้ให้เกิดความรุ่งเรือง ความก้าวหน้า และความสำเร็จ ต่อตนเอง ครอบครัว องค์กร สังคม และประเทศชาติ สืบต่อไป