นักศึกษา ม.กรุงเทพธนบุรี นักกีฬาทีมชาติไทย "ชุดลุยศึกซีเกมส์ที่ประเทศมาเลเซีย" เข้ารับโอวาทจากนายกรัฐมนตรี "ดร.ดวงฤทธิ์"นำทีมเอง

− Aug 10,2017 −

เช้าวันนี้ (9 ส.ค.) ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดี ม.กรุงเทพธนบุรี ฝ่ายกิจการนักศึกษา นำทีมนักกีฬาทีมชาติไทย ชุดลุยศึก "ซีเกมส์" ครั้งที่ 29 ระหว่าง 19 -31 ส.ค.นี้ ซึ่งเป็นนักศึกษาของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีในระดับปริญญาตรี -ปริญญาเอก เข้าขอพรนายกรัฐมนตรี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา พร้อมกับคณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทยเพื่อเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจในการเดินทางไปแข่งขันครั้งนี้

นักกีฬาของ ม.กรุงเทพธนบุรีที่เดินทางไปแข่งอาทิ นิพิฐพนธ์ พวงพั่วเพชร , พิมพ์อร คล้ายสุบรรณ, สุเบญรัตน์ อินแสง ,รัตนพล โสวัน ,ณัฐพงษ์ เกษอินทร์ , ร.ต.ศิริวัฒน์ สาขา ,อัษดินวงษ์โยธา เป็นต้น