“ผศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล“ อธิการบดี ม.กรุงเทพธนบุรี ร่วมถวายพระพรชัยมงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษา “สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ”

− Aug 09,2017 −

ผศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดี มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ร่วมกับคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา บันทึกเทปโทรทัศน์ถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาสวันมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ครบรอบ 85 พรรษา ในวันที่ 12 สิงหาคม 2560 ณ สถานีโทรทัศน์ Bangkokthonburi Channel