Miss Grand Thailand 2017 เตรียมเข้ารับทุนการศึกษาจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

− Jul 15,2017 −

สำหรับ เวทีประกวด Miss Grand Thailand 2017  ได้ประกาศผลไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  ผู้ที่ได้รับตำแหน่งคือ มิสแกรนด์กระบี่ ‘แพม เปมิกา ปาตี้เน็ตซี่’ สาวลูกครึ่งไทย-อิตาลี วัย 27 ปี ซึ่งในรอบตัดสินได้รับเกียรติจากท่าน ดร. ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ม.กรุงเทพธนบุรี ร่วมเป็นกรรมการตัดสินพร้อมคณาจารย์ และนักศึกษาจีนที่กำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยฯ ก็ได้เดินทางไปร่วมเชียร์ให้กำลังใจสาวงามอย่างใกล้ชิดติดขอบเวทีกันเลยทีเดียว
                และในวันที่ 20 กรกฏาคม 2560 ผู้ที่ได้รับตำแหน่งทั้ง 5  ท่าน  จะเดินทางมาร่วมงานพิธีไหว้ครูของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี โอกาสนี้มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีจะมอบทุนการศึกษา ระดับปริญญาโท และ ปริญญาเอก มูลค่า 1,000,000 บาท ให้แก่ผู้ครองตำแหน่ง Miss Grand Thailand 2017 และรองอันดับที่1, 2,3,4 จะได้รับทุนการศึกษาระดับปริญญาโท มูลค่า ทุนละ 200,000 บาท รวมเป็นมูลค่าทั้งสิ้น 1,800,000 บาท  ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีได้สนับสนุนทุนการศึกษาให้กับเวทีประกวดมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ปีนี้เป็นปีที่สองแล้ว