วิทยาลัยศิลปกรรมคุนหมิง เยือนม.กรุงเทพธนบุรี แลกเปลี่ยนวัฒนธรรมไทย-จีน

− Jul 11,2017 −

เมื่อวันที่ 3  กรกฏาคม 2560  ทางมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี โดย ผศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล และทีมผู้บริหารหลักสูตรไทย-จีน ร่วมต้อนรับคณะอาจารย์และนักศึกษาจีนจากวิทยาลัยศิลปกรรมคุนหมิง  มณฑลยูนนาน ที่ได้เดินทางมาถึงเพื่อศึกษาดูงานแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมไทย-จีน ระหว่างวันที่ 4-7 กรกฏาคม 2560