ลีดเดอร์และกองเชียร์ สู้สุดใจ กีฬาเฟรชชี่ ท่ามกลางสายฝน

− Jul 09,2017 −

เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2560 ที่ผ่านมา สำนักกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีได้จัดกิจกรรม การแข่งขันเชียร์ลีดเดอร์ พร้อมทีมแสตนเชียร์ที่สุดอลังการ แม้ว่าฟ้าฝนจะไม่เป็นใจ เริ่มงานฝนก็เริ่มโปรยและเริ่มตกลงมาอย่างหนัก แต่น้องๆ ลีดเดอร์ของเราก็ยังไม่ถอดใจ สู้ทุกสถานการณ์จริงๆ ทุกคนเตรียมความพร้อมทั้งเสื้อผ้าหน้าผม และการแสดงเชียร์เต็มรูปแบบที่มีทั้งการต่อตัว อย่างตื่นตาตื่นใจ และลุ้นระทึก ตื่นเต้น ซึ่งแต่ละคณะจัดเต็มที่สุด  ฝนกระหน่ำลงมาไม่มีหยุดน้องๆก็สู้สุดใจ ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค์ จนผ่านพ้นไปได้ด้วยดีทุกคณะค่ะ ต้องบอกว่านักศึกษาของเราเก่งทุกคนจริงๆค่ะ เราไปชมภาพบรรยากาศกันเลยค่ะ