มหาลัยกรุงเทพธนร่วมกับร.ร.สาธิตกรุงเทพธน แห่เทียนเข้าพรรษา ถวายวัดปุรณาวาส

− Jul 09,2017 −

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ร่วมกับโรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี  พร้อมกันร่วมใจไปถวายเทียนจำนำพรรษาที่วัดปุรณาวาส ในวันที่ 5  กรกฎาคม 2560 ที่ผ่านมา โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษาทุกคณะและนักเรียนจากโรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี ร่วมใจกันแห่เทียนรอบโบสถ์เป็นปฐมฤกษ์ในโอกาสเข้าพรรษา นำโดย ท่าน ผศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดี , ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา , ผศ.วิทยา เบ็ญจาธิกุล รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร พร้อมทั้งคณบดี ผู้อำนวยการสำนักต่างๆ คณาจารย์ นักศึกษา และนักเรียน ร่วมงานครั้งนี้เป็นจำนวนมาก
          และในโอกาสนี้ ทางผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษามหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีได้ร่วมทำบุญเป็นจำนวนเงิน 29,400  บาท  ทางผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ผู้ปกครองนักเรียนและนักเรียนโรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรีได้ร่วมทำบุญเป็นจำนวนเงิน 30,000 บาท และท่านอธิการบดี ผศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล ร่วมทำบุญอีก 50,000 บาท  รวมยอดเงินทำบุญร่วมกันในครั้งนี้เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 109,400 บาท (หนึ่งแสนเก้าพันสี่ร้อยบาทถ้วน) และร่วมกันถวายเทียนจำนวน 3 ต้น ไว้ให้แก่วัดปุรณาวาส เพื่อใช้ในการประกอบพิธีสงฆ์ตลอดพรรษานี้  จึงขอร่วมอนุโมทนาบุญครั้งนี้กับทุกท่าน และขอให้บุญกุศลนี้จงส่งผลแก่ทุกท่านให้มีแต่ความสุขกายสุขใจตลอดไปด้วยเทอญ