กิจกรรมต้อนรับนักศึกษาประจำปีการศึกษา 2017 นักศึกษาจากประเทศจีน ได้เข้าร่วมกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่ที่มหาวิทยาลัยจัดขึ้น

− Jul 04,2017 −

กิจกรรมต้อนรับนักศึกษาประจำปีการศึกษา 2017   นักศึกษาจากประเทศจีน ได้เข้าร่วมกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่ที่มหาวิทยาลัยจัดขึ้น เช่น กิจกรรม  “Freshy boy & Freshy Girl BTU 2017”  , กิจกรรมแห่เทียนเข้าพรรษา  และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย