มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี และ วิทยาลัยเทคโนโลยีโพลีกรุงเทพ เยี่ยมชมการแข่งขันระดับโลก บางแสน กรังด์ปรีช์ 2017

− Jul 03,2017 −

วันที่ 2 กรกฎาคม 2560 มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี และ วิทยาลัยเทคโนโลยีโพลีกรุงเทพ เยี่ยมชมงานและสัมผัสประสบการณ์ การแข่งขันระดับโลก บางแสน กรังด์ปรีช์ 2017 สนับสนุนโดย บริษัท คาร์แลค ไทย - เยอรมัน จำกัด