รองประธานสภานิติบัญญัติแห่งชาติ คนที่หนึ่ง ให้ความรู้แก่คณะอาจารย์และนักศึกษามหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานสภานิติบัญญัติแห่งชาติ

− Jun 30,2017 −

วันพฤหัสบดีที่ ๒๙ มิถุนายน ๒๕๖๐ เวลา ๑๒.๓๐ นาฬิกา คณะอาจารย์และนักศึกษามหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี จำนวน ๒๒๐ คน เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานสภานิติบัญญัติแห่งชาติ โดยมี นายสุรชัย เลี้ยงบุญเลิศชัย รองประธานสภานิติบัญญัติแห่งชาติ คนที่หนึ่ง พลโท จเรศักณิ์ อานุภาพ ประธานคณะกรรมาธิการการคมนาคม สภานิติบัญญัติแห่งชาติ นายตวง อันทะไชย ประธานคณะกรรมาธิการการศึกษาและการกีฬา สภานิติบัญญัติแห่งชาติ ร่วมให้การรับรองและให้ความรู้แก่คณะนักศึกษามหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี