“ ทำดี ย่อมได้ดี กับ โครงการเปิดโลกทัศน์ใหม่กับมหาวิทยาลัยมืออาชีพ ”

− Jun 22,2017 −

“น้องเคส” พีระศักดิ์ ดอกแก้ว นักปิงปองหนุ่มจากชมรมกีฬา เทเบิลเทนนิสจังหวัดอำนาจเจริญ คือผู้ที่ได้รับโอกาสสำคัญในการศึกษา ต่อระดับอุดมศึกษา จากคุณศิริพจน์ นภาวุฒิ เรียนคณะรัฐศาสตร์ ระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ตลอดหลักสูตร 4 ปี และได้รับการสนับสนุนทุนด้านการดำรงชีวิต จาก คุณคณิต แก้วประพาส (คุณแอ้) เจ้าของผลิตภัณฑ์โฟมอุตสาหกรรม และเป็นนักศึกษารุ่นเจ้าสัว 9 ของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีอีกด้วย
งานแถลงข่าวนี้ได้จัดขึ้นที่อาคารสปอร์ตคอมเพลกซ์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เมื่อวันอังคาร ที่ 20 มิ.ย. 60 โดยมีท่าน ดร. ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง มาร่วมแสดงความยินดีและได้กล่าวว่า "เป็นเรื่องที่ดีในระบบการศึกษาที่ได้สนับสนุนให้มีอนาคตที่ดียิ่งขึ้น เป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์ของนักกีฬาปิงปอง ที่เป็นตัวอย่างของคนที่จะประสบความสำเร็จ เพราะความมุ่งมั่นในการเป็นนักกีฬาที่ดี เป็นคนดีและเก่งก็มีโอกาสที่จะได้รับสิ่งที่ดีในชีวิต" ทีมงานก็ขอแสดงความยินดีกับน้องเคส และยินดีต้อนรับคนดีและคนเก่งเข้าสู้รั่้วมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี