“เปิดตัว 77 สาวงาม Miss Grand Thailand 2017”

− Jun 21,2017 −

เป็นอีกหนึ่งเวทีที่ถูกจับตามองในตอนนี้ Miss Grand Thailand 2017 ที่ร่วมเอาสาวงาม 77 คน จาก 77 จังหวัดจากทั่วประเทศ แต่จะมีเพียงหนึ่งสาวงามเท่านั้นที่ได้รับตำแหน่ง Miss Grand Thailand 2017 ล่าสุดพวกเธอก็เดินทางมาถึงกรุงเทพเพื่อร่วมงานแถลงข่าวที่มีขึ้นเมื่อคืนที่ผ่านมา เป็นอีกหนึ่งเวทีค้นหาสาวงาม  ที่หลายคนจับตามอง และ อยู่ในกระแสแฟนนางงามตลอด  สำหรับเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 ซึ่งในเมื่อคืนนี้ (20 มิถุนายน )ได้มีงานแถลงข่าว เปิดตัวสาวงามทั้ง 77 คน ที่เป็นตัวแทนจาก77 จังหวัดทั่วประเทศ ที่โรงแรม โนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต กรุงเทพฯ โดยมี คุณณวัฒน์  อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์  ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ในงานสาวงามแต่ละคน แต่งตัว เสื้อผ้า หน้าผม แบบจัดเต็มและพกความมั่นใจมาเต็มร้อย ไม่มีใครยอมใครกันเลย ผู้จัดงาน บอกว่าปีนี้ก็เพิ่มความเข้มข้น ในการคัดกรอง สาว ๆ เพราะ อยากให้เวทีนี้เป็นเวทีคุณภาพ  ส่วนเรื่องมงกุฎและของรางวัลอาจจะมีเซอร์ไพรส์มากกว่าปีก่อนๆด้วย ทั้งนี้ “น้องเบลล์” สาวงามจากจังหวัดสระบุรี ยังเป็นนักศึกษาของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีอีกด้วย และหลังจากนั้นสาวงามทั้ง 77 คน ก็จะเดินทางไปทำกิจกรรมที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ในวันที่ 23 มิถุนายน นี้ และเดินทางต่อไปเก็บตัวและทำกิจกรรมที่จังหวัดเชียงใหม่ ในวันที่ 24 มิถุนายน ถึง วันที่ 3 กรกฎาคม นี้ และสำหรับการประกวดรอบ Final จะมีขึ้นในค่ำคืนวันที่ 8 กรกฎาคม นี้ ทางมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี โดย ดร. ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง จะมีการมอบทุนการศึกษาในระดับ ปริญญาโทและปริญญาเอก มูลค่า 1 ล้าน บาท ให้แก่ผู้ที่ได้รับตำแหน่งมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 นี้อีกด้วย