โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี จัดกิจกรรมไหว้ครู ประจำปี 2560 ณ อาคาร BTD Hall

− Jun 15,2017 −

วันนี้เวลา 08.00 น. (16 มิ.ย. 60) โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรีได้จัดกิจกรรมไหว้ครูขึ้น ณ อาคาร BTD Hall โดยได้รับเกียรติจากท่าน ผศ.ดร. บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดและพิธีเจิมหนังสือ ภายในงานตัวแทนนักเรียนทุกระดับชั้นได้นำพานดอกไม้มาไหว้ครู รวมถึงมีการประกวดพานไหว้ครูและกลอนบูชาครูอีกด้วย