"ร่วมใจน้องพี่รัฐศาสตร์สิงห์แดงทอง 60" มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

− Jun 14,2017 −

คณะรัฐศาสตร์มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีได้จัดงาน "รัฐศาสตร์สิงห์แดงทอง 60" ในวันที่ 13-15 มิถุนายน พ.ศ. 2560 โดยในวันแรกได้รับเกียรติจากท่าน ดร. ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา กล่าวเปิดงาน  การจัดอบรมขึ้นที่ BTU HALL เพื่อสร้างความสนิทสมานสามัคคีระหว่างพี่น้องและอาจารย์ผู้สอนให้มากยิ่งขึ้น อีกทั้งโครงการนี้จะมีกิจกรรมเสริมสร้างศักยภาพของนักศึกษาให้มีจิตอาพัฒนาสังคม ในการทำงานด้านการวางแผนการจัดการขยะมูลฝอยและสิ่งแวดล้อมชุมชน ณ วัดปุรณาวาส เขตทวีวัฒนา ซึงจะมีการดำเนินการในวันพรุ่งนี้ ทีมงานจะติดตามโครงการนี้มานำเสนออย่างต่อเนื่องค่ะ