"กีฬาเฟรซชี่ BTU 2017" มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

− Jun 14,2017 −

วันจันทร์ที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2560 มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เปิดการแข่งขันกีฬาภายใน "การแข่งขันกีฬาน้องใหม่ Freshy BTU 2017" โดยได้รับเกียรติจากท่าน ดร. ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นประธานในพิธี และมีการแข่งกีฬาสานสัมพันธ์ กีฬาวอลเล่บอลทีมพิเศษ ระหว่างอาจารย์กิจการนักศึกษาVSองค์การนักศึกษา  รวมถึงกิจกรรมนันทนาการสนุกสนานอีกมากมาย  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี จัดกีฬาเฟรชชี่ BTU ประจำทุกปีเพื่อสร้างความสามัคคีและกระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้นๆไป