ภาพบรรยากาศเด็กหอ "ปาร์ตี้ชุดนอน" สุดมันส์

− Jun 07,2017 −

เมื่อคืนวันอังคารที่ 6 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี โดยสำนักกิจการนักศึกษาได้จัดงานปาร์ตี้เด็กหอ Concept "ปาร์ตี้ชุดนอน" ณ อาคารศูนย์ปฏิบัติการการโรงแรมและการท่องเที่ยว ชั้น 2 ได้รับเกียรติ จาก ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิด ภายในงานมีท่านคณบดีและคณาจารย์ทุกคณะมาพบปะนักศึกษาอย่างใกล้ชิด พบกับเครื่องดื่มค็อกเทลอร่อยสดชื่นจากทีมงานคณะศิลปศาสตร์ สาขาการโรงแรมและการท่องเที่ยว และที่ไม่มีใครยอมพลาดคือ มินิคอนเสิร์ตสุดมันส์ จากคณะดุริยางคศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี น้องๆ เต้นกันฟินมาก เชิญชมภาพบรรยากาศงานกันได้เลยคร้า