BANGKOKTHONBURI UNIVERSITY NEWS

− Jun 06,2017 −

กำหนดการประชุมใหญ่นักศึกษาหอพัก ครั้งที่ 1/2560 ในวันอังคารที่ 6 มิถุนายน 2560 ณ อาคารศูนย์ปฏิบัติการการโรงแรมและการท่องเที่ยว ชั้น 2 มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี โดยสำนักกิจการนักศึกษา งานเริ่มในเวลา 17.30 น. โดยใช้ชื่อกิจกรรม "ปาร์ตี้ชุดนอน" ซึ่งภายในงานจะมีการแนะนำ คณบดี คณาจารย์ แต่ละคณะ และแจ้งกฎระเบียบหอพักนักศึกษา ให้กับนักศึกษาได้ทราบ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพิเศษซึ่งจัดโดยสำนักกิจการนักศึกษา ซึ่งประกอบด้วย อาหารอร่อยสดชื่นกับเครื่องดื่มคอคเทล จากคณะศิลปศาสตร์ และ มินิคอนเสิร์ตสุดมันส์ จากคณะดุริยางคศาสตร์