BANGKOKTHONBURI UNIVERSITY NEWS

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี จัดการบรรยายพิเศษ ในงานปฐมนิเทศนักศึกษา ปีการศึกษา 2560

− Jun 05,2017 −

วันอาทิตย์ที่ 4 มิถุนายน 2560 มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ได้จัดงานปฐมนิเทศนักศึกษามหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ปีการศึกษา 2560 บรรยากาศในงานช่วงเช้าเริ่มต้นด้วยการแนะนำมาหวิทยาลัย จากนั้นช่วงบ่ายเป็นการบรรยายพิเศษ โดยคุณนิคม ไวยรัชพานิช อดีตประธานวุฒิสภา บรรยายในหัวข้อ "สร้างแรงบันดาลใจ สู่ความสำเร็จ" ณ ศูนย์ปฏิบัติการ การโรงแรมและการท่องเที่ยว ชั้น 2 ส่วนคุณอรรถวิชช์ สุวรรณภักดี อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร บรรยายในหัวข้อเรื่อง "ทิศทางการเมืองไทยในยุค Thailand 4.0" ณ อาคาร BTU HALL มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี