มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี จัดงานปฐมนิเทศนักศึกษามหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ปีการศึกษา 2560 ณ อาคารชาญชัย อเคเดียม

− Jun 04,2017 −

วันอาทิตย์ที่ 4 มิถุนายน 2560 มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ได้จัดงานปฐมนิเทศนักศึกษามหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ปีการศึกษา 2560 ณ อาคารชาญชัย อเคเดียม ได้รับเกียรติ จากท่าน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดี มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี มากล่าวต้อนรับและให้โอวาทกับนักศึกษาใหม่ ภายในงานได้มี พิธีกรคู่ขวัญ ณินท์ พัฒนกูลกิจ (น้องเนส) พิธีกรชาย และ สิริรัตน์ เรืองศรี (หนูสิ) พิธีกรหญิง Miss Thailand World 2010 และได้รับเชิญแขกผู้มีเกียรติ ท่าน วิชัย ไตรรัตน์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลแห่งประเทศไทย ได้มาร่วมกล่าวเป็นแรงบันดาลใจสู่ความสำเร็จให้กับนักศึกษา และ ครู มาดาม กอล์ฟ ได้มาให้ความรู้ความเข้าใจกับมารยาทในการไหว้และ การ Eye contact ให้กับนักศึกษา และได้มีการแนะนำท่านผู้บริหาร ท่านคณบดี ของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี รวมไปถึงการมอบทุนการศึกษา 1. ทุนเยาวชนโครงการ Sangria Education Project ภายใต้สำนักโครงการส่วนพระองค์ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิตติยาภา 2.ทุนดารานักแสดง 3. ทุนนักกีฬา และการทำกิจกรรมสนุกสนานพร้องกับการแจกของรางวัลให้กับนักศึกษาต่างๆอีกมากมาย