มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีเยี่ยมชมสำนักข่าวสยามกีฬา

− Jun 01,2017 −

วันนี้ 1 มิถุนายน 2560  เวลา 14.30 น. มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี นำโดยดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล
ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  อาจารย์กฤติญา กวีจารุกรณ์
ผอ.สถานีโทรทัศน์ Bangkokthonburi  Channel และนักศึกษาได้เข้าเยี่ยมชมสำนักข่าวสยามกีฬา โดยมีนายโอฬาร เชื้อบาง รองกรรมการผู้จัดการ บริษัทสยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น