มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี พานักศึกษาจีนทัศนศึกษาสวนผลไม้ จังหวัดระยอง

− May 31,2017 −

วันเสาร์ที่ 27 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา ศ.หลิน ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ได้นำคณะครูและนักศึกษาจีน ทัศนศึกษาสวนผลไม้ ณ จังหวัดระยอง พร้อมกันนี้ได้ชมทัศนียภาพบริเวณชายทะเลบ้านเพ จังหวัดระยอง ซึ่งคณะนักศึกษาจากประเทศจีน ให้ความสนใจ วัฒนธรรมประเพณีไทยเป็นอย่างมาก