− May 31,2017 −

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี จัดโครงการ “สานสัมพันธ์คนกีฬามหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ครั้งที่ 3” ณ โรงแรมกระบี่รีสอร์ท จังหวัดกระบี่ โดยมี ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นประธานเปิดการประชุมภายในงานมีวิทยากรที่มาร่วมบรรยาย หัวข้อที่ 1 เรื่อง”การพัฒนากีฬามหาวิทยาลัยไทยกับการขับเคลื่อนไปสู่สากล” โดย อาจารย์ฉัตรชัย ศรีวิลัย และ หัวข้อที่ 2 เรื่อง”ประกาศและระเบียบการแข่งขันกีฬามหาวิทยาแห่งประเทศไทย” โดย ดร.เกษม พันธุสะ และผู้เข้าร่วมอบรมได้ทำกิจกรรมร่วมกัน เช่น ดำน้ำดูปะการัง ที่อ่าวลิง เกาะไม้ไผ่ และอื่น ๆ ที่ทางโครงการได้จัดขึ้นอีกมากมาย