มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีได้จัดประชุมวิชาการเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ ครั้งที่ 5 ในวันเสาร์ที่ 27 พฤษภาคม 2560

− May 28,2017 −

วันเสาร์ที่ 27 พฤษภาคม 2560 เวลา 08.00 - 16.00 น. มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีได้จัดประชุมวิชาการเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ ครั้งที่ 5 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร. ประไพศรี โห้ลำยอง ผู้อำนวยการสถาบันภาษาต่างประเทศ กล่าวรายงาน และได้รับเกียรติจากศ.ดร.ชัยยงค์ พรหมวงศ์ กล่าวต้อนรับผู้ร่วมงาน
ภายในงานมีการปากถาพิเศษ หัวข้อ "งานวิจัยเพื่อการพัฒนาประเทศไทย 4.0" โดยผศ.นุชนาถ มั่งคั่ง รักษาการคณบดี คณะเศรษฐศาสตร์ ม.เกษตรศาสตร์ หลังจากนั้นก็เป็นการนำเสนองานวิจัยแบบบรรยายและโปสเตอร์จากนักวิชาการทั้งในและนอกสถาบันโดยมีผู้สนใจเข้าร่วมฟังเป็นจำนวนมาก

วัตถุประสงค์การจัดงานครั้งนี้ั เพื่อเผยแร่ความรู้ทางวิชาการ และพัฒนาความรู้ในสาขาวิชาต่างๆ และเป็นเวทีเผยแพร่ผลงานวิจัย ผลงานทางวิชาการของคณาจารย์ ตลอดจนนักวิชาการอิสระ