คณะมิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร 2017 เยี่ยมขอบคุณ ม.กรุงเทพธนบุรี ผู้ให้การสนับสนุนจัดการประกวด

− May 24,2017 −

อ.พีระ จันทร ผู้อำนวยการสำนักกีฬา และ อ.กฤติญา กวีจารุกรณ์ ผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ Bangkokthonburi Channel มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ให้การต้อนรับ รัศมี ทองสิริไพศรี ผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร ปี 2017 พร้อมด้วย เจส -เจสสิก้า เอสพินเนอร์ มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร ปี 2017 นางฟ้า-ทรัพย์อนันต์ นิตยารส รองอันดับ 1 และ แคท-นัสนา เบญญาวรรณ รองอันดับ 2 ในโอกาสเข้าเยี่ยมและขอบคุณมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ที่ให้การส่งเสริมและสนับสนุนการจัดประกวดมิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร ปี 2560 เสร็จสิ้นไปด้วยดี ณ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

ทั้งนี้เวทีมิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร เป็นกิจกรรมของคนรุ่นใหม่ในกรุงเทพมหานคร ซึ่งมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีก็ตั้งอยู่ในเขตกรุงเทพมหานคร รวมทั้งเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์เป็นเวทีที่มีมาตรฐาน พร้อมทั้งพัฒนาคนให้มีศักยภาพให้มีคุณค่าและเปี่ยมคุณธรรม จึงอยากส่งเสริมและสนับสนุนทั้ง 2 เวที ซึ่งสอดคล้องกับหลักปรัชญาของมหาวิทยาลัยคือ สร้างปัญญา พัฒนาคน ฝึกฝนคุณธรรม