มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี จัดประชุมวิชาการเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ ครั้งที่ 5 ในวันเสาร์ที่ 27 พ.ค. นี้

− May 23,2017 −

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี จัดประชุมวิชาการเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ ครั้งที่ 5 ในวันเสาร์ที่ 27  พฤษภาคม 2560 เวลา 08.00 - 16.00 น. เพื่อเผยแร่ความรู้ทางวิชาการ และพัฒนาความรู้ในสาขาวิชาต่างๆ  และเป็นเวทีเผยแพร่ผลงานวิจัย ผลงานทางวิชาการของคณาจารย์ ตลอดจนนักวิชาการอิสระ จึงขอเรียนเชิญร่วมงานประชุมวิชาการในวันเวลาดังกล่าว