มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี จัดพิธีรดน้ำดำหัวขอพร ขึ้นในวันที่ 6 เมษายน 2560

− May 16,2017 −

ในวันที่ 6 เมษายน 2560 มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี จัดพิธีรดน้ำดำหัวขอพร อธิการบดี รองอธิการบดีและคณะผู้บริหาร เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ไทยหรือประเพณีสงกรานต์ ซึ่งถือเป็นประเพณีปฏิบัติสืบต่อกันมาเพื่อให้ คณาจารย์ บุคลากร ได้แสดงความเคารพ ความกตัญญูกตเวทีและเพื่อความเป็นสิริมงคล