โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี จัดงานประชุมผู้ปกครอง เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2560

− May 15,2017 −

โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี ได้จัดงานประชุมผู้ปกครอง เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2560 โดยมี ผศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดี มหาวิทยาลัย กรุงเทพธนบุรี เป็นประธาน ในที่ประชุมร่วมด้วยดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง คุณณัชชา ชัยรุ่งเรือง ศ.ดร.ชัยยงค์ พรหมวงศ์ และ รศ.สุขุมาล เกษมสุข ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี ซึ่งวัตถุประสงค์ในการประชุมครั้งนี้ เพื่อเตรียมความพร้อมเสริมสร้าง ความเข้าใจให้ผู้ปกครองนักเรียนรับทราบวัตุประสงค์ เป้าหมาย แนวทางการจัดกิจกรรมการเรียนการสอน ตลอดจนความร่วมมือในการส่งเสริม พัฒนาศักยภาพของผู้เรียนร่วมกันอย่างถูกต้องไปในแนวทางเดียวกัน
ทั้งนี้ ในงานยังมีการบรรยายเรื่องสุขภาพปากและฟันน้ำนมของเด็กเล็ก โดย ทพญ. สารชา เชื้อสำราญ ซึ่ง มีผู้ปกครองและนักเรียนให้ความสนใจเข้าร่วมฟังเป็นจำนวนมาก