− May 12,2017 −

ในวันที่ 11 พ.ค.2560 ผศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีมอบแถบหมวกและเข็มสัญลักษณ์ให้แก่นักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ที่สำเร็จการศึกษา รุ่นที่ 6 พิธีมอบประกาศนียบัตร ผู้ช่วยพยาบาลรุ่นที่ 3 และพิธีมอบหมวกและดวงประทีปแก่นักศึกษาชั้นปีที่ 2 รุ่นที่ 8 ณ ชาญชัยอเคเดี้ยม