− Apr 30,2017 −

ภาพบรรยากาศงาน Grand Opening คลินิกทันตกรรม มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี โดยมีท่านประธานในพิธีเปิด อธิการบดี ผศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล  ศ.ดร.ชัยยงค์ พรหมวงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการ นศ. รศ.ทองนารถ คำใจ คณบดีคณะทันตแพทย์ศาสตร์ ดร.จรินทร์ สวนแก้ว ประธานมูลนิธิ 5 ธันวามหาราช และ ทพ.สราชา เชื้อสำราญ ผู้อำนวยการคลินิกทันตกรรม ร่วมทำพิธีเปิด