บรรยากาศงานทำบุญเปิดคลินิกทันตกรรม มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

− Apr 27,2017 −

ผศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดี, ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองธิการบดี ฝ่ายกิจการนักศึกษา พร้อมด้วย คณาจารย์ เจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ร่วมงานทำบุญ เปิดคลินิกทันตกรรม มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ในวันพฤหัสบดีที่ 27 เมษายน 2560