− Mar 05,2017 −

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี มอบเงินรางวัลนักกีฬาจากการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 44 "สุรนารีเกมส์" วันนี้ (5 มีนาคม 2560)     มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี นำโดย ดร.ชาญชัย ชัยรุ่งเรือง ประธานมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ผศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดี และ ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา พร้อมด้วยคณาจารย์ ได้จัดพิธีมอบเงินรางวัลสนับสนุนให้กับนักกีฬาที่ได้รับเหรียญรางวัล จากการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 44 "สุรนารีเกมส์" เป็นเงินรางวัลรวม 4,350,000 บาท ณ อาคารศูนย์ปฏิบัติการโรงแรมแรมและท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี