ครั้งแรกกับการรวมตัวทางศิลปะและดนตรีของสถาบันการศึกษา (ART CHESTRA)

− Mar 02,2017 −

คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี และสถาบันการศึกษาศิลปะ ร่วมกับศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา จัดแสดงผลงานนิทรรศการศิลปะจากนักศึกษา ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ศาลายา ระหว่างวันที่ 10 - 12 มีนาคม 2560นอกจากจะได้ชมผลงานศิลปะจากนักศึกษา

ในงานยังมีสินค้าทำมือเก๋ๆ ให้เลือกซื้อ /ศิลปะการแสดงหลากหลายแนว /เวิร์คช็อปงานศิลปะแขนงต่างๆ ให้ร่วมกิจกรรมกันอีกด้วย