MOU การพัฒนาและเพิ่มทักษะการกีฬา ระหว่าง อบจ.นครราชสีมาและมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

− Feb 28,2017 −

ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา

ร่วมบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) การพัฒนาและเพิ่มทักษะการกีฬา ระหว่าง องค์การบริหารส่วนจังหวัดนครราชสีมา กับ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี   ณ ห้องราชาวดี โรงแรมเวียนนา รีสอร์ท ในวันอังคารที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560