" สุรนารีเกมส์ " ยินดีกับนักกีฬายอดเยี่ยมมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

− Feb 27,2017 −

" สุรนารีเกมส์ " ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวสุนิสา โคตรสีเมือง นักกีฬากรีฑาหญิงนายพีระเทพ ศิลาอ่อน และ นางสาวพรรณภา หาญสุจินต์ นักกีฬาเทควันโด มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

คว้ารางวัลนักกีฬายอดเยี่ยมเทควันโดชาย หญิงในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 44 " สุรนารีเกมส์ " มาครอง