BANGKOKTHONBURI UNIVERSITY NEWS

โครงการส่งเสริมกิจกรรมเพื่อเพิ่มศักยภาพนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ เรื่อง “การสอบใบประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุม”

− Feb 20,2017 −

วันศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560 ณ ห้องประชุมชั้น 3  คณะวิศวกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ได้เปิดการอบรม โครงการส่งเสริมกิจกรรมเพื่อเพิ่มศักยภาพนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์

รายละเอียดโครงการ

1.       แนะแนวขั้นตอนการขอรับการสอบใบอนุญาตประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุม

2.       บรรยายเนื้อหาวิชา Computer Programing พร้อมฝึกทำข้อสอบ

3.       บรรยายเนื้อหาวิชา Engineering Materials พร้อมฝึกทำข้อสอบ

4.       บรรยายเนื้อหาวิชา Engineering Mechanic : Static พร้อมฝึกทำข้อสอบ

5.       บรรยายเนื้อหาวิชา Engineering Drawing พร้อมฝึกทำข้อสอบ

นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ 3 สาขา ได้แก่ สาขาเครื่องกล สาขาโยธา สาขาไฟฟ้า  ชั้นปีที่ 4 ที่กำลังจบการศึกษา ได้เข้าร่วมการอบรมในครั้งนี้เพื่อสอบใบอนุญาตประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุม