ร่วมส่งแรงใจแรงเชียร์ให้กับทัพนักกีฬามหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 44 สุรนารีเกมส์

− Feb 15,2017 −

ผศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดี ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา พร้อมด้วยคณาจารย์และนักศึกษา

ร่วมส่งแรงใจแรงเชียร์ให้กับทัพนักกีฬามหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 44 "สุรนารีเกมส์"