ทำบุญเลี้ยงพระเนื่องในโอกาสทำบุญวันขึ้นปีใหม่ พ.ศ. 2560 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

− Jan 21,2017 −

วันที่ 19 มกราคม พ.. 2560 คณะวิศวกรรมศาสตร์ได้มีการทำบุญเลี้ยงพระเนื่องในโอกาสทำบุญวันขึ้นปีใหม่  คณะวิศวกรรมศาสตร์ได้เชิญพระภิกษุสงฆ์ 9 รูปของศาสนาพุทธและเชิญหลวงพ่อของศาสนาคริสต์เข้ามาร่วมพิธีในครั้งนี้ด้วย มีการพรมน้ำมนต์ห้องเรียนและห้องพักอาจารย์เพื่อเป็นสิริมงคลแก่สถานที่ พอเสร็จพิธี อาจารย์และนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ได้ร่วมรับประทานอาหารกลางวัน ที่ตึกคณะวิศวกรรมศาสตร์