ขอเชิญนักศึกษาที่มีความสนใจในการช่วยพัฒนามหาวิทยาลัยของเราโดยการลงรับสมัครนายกองค์การนักศึกษา

− Feb 20,2016 −

คุณสมบัติผู้สมัครตำแหน่งนายกองค์การนักศึกษามหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

1. ผู้สมัครต้องเป็นนักศึกษาภาปกติ ระดับชั้นปริญญาตรี
  2. ผู้สมัครต้องเป็นนักศึกษาที่กำลังเรียนในชั้นปีที่ 3 หรือกำลังจะขึ้นชั้นปีที่ 3
  3. ผู้สมัครต้องเป็นนายกสโมสรนักศึกษาระดับคณะเท่านั้น
  4. ผู้สมัครต้องเป็นผู้ที่มีจิตอาสาและมีเวลาในการทำงานในขณะดำรงตำแหน่ง
  5. ผู้สมัครต้องมีผลการเรียนไม่ต่ำกว่า 2.50