− Feb 13,2016 −

ในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2559 ดร.ชาญชัย ชัยรุ่งเรือง ประธานมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ผศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์และนักศึกษา ได้จัดพิธีวางศิลาฤกษ์โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เพื่อเป็นโรงเรียนสาธิตแห่งใหม่ของคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี