BANGKOKTHONBURI UNIVERSITY NEWS

บรรยากาศพิธีมอบรางวัลให้แก่นักกีฬามหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

− Jan 21,2016 −

พิธีมอบเงินรางวัลให้แก่นักกีฬามหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

ที่สร้างชื่อเสียง และคว้าเหรียญกลับมาจากการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัย ครั้งที่ 43

กันเกราเกมส์ ณ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

โดย ดร.ชาญชัย ชัยรุ่งเรือง ประธานมหาวิทยาลัย ผศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิบการบดี และ ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา

ได้มอบเงินรางวัลจำนวน 3,780,000 บาท ให้กับนักกีฬาที่เป็นตัวแทนจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีที่ไปแข่งขัน และได้สร้างชื่อเสียงรวมถึงนำเหรียญกลับมาเพื่อเป็นขวัญ และกำลังใจให้กับนักกีฬา

ซึ่งสรุปเหรียญทั้งหมดในการแข่งขันครั้งนี้ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ได้อันดับที่ 4 จากสถาบันการศึกษาที่ได้เข้าร่วมทั้งหมด 126 สถาบันทั่วประเทศ

สรุปเหรีญทั้งหมด ได้แก่

เหรีญทอง    จำนวน 30 เหรียญ

เหรียญเงิน   จำนวน 10 เหรียญ

เหรียญทองแดง จำนวน 14 เหรียญ

รวมทั้งสิ้น    จำนวน 54 เหรียญ